Địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp loại nhỏ

Theo dõi quạt công nghiệp Dasin trên Google News

Rate this post

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ có cấu tạo đơn giản, giá thành thấp, công suất vừa phải được ứng dụng trong khu vực có diện tích hẹp sử dụng với mục đích chính là hút mùi bếp, hút khí nóng, hút bụi,…

Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở các khu vực bếp công nghiệp, trong nhà xưởng hoặc là những nơi như hầm mỏ cần xử lý khí bụi, khí hàn và cấp khí tươi

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ gồm những loại nào

Cũng giống như loại quạt hút cỡ lớn, loại nhỏ cũng có đầy đủ mẫu mã và kích thước đa dạng. Thiết kế tương đối chuẩn chỉnh cho các hạng mục từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể nói đây là dải sản phẩm có nhu cầu lớn từ khách hàng.

Quạt hút công nghiệp 200×200 dùng hút mùi bếp, vệ sinh

Trong các khu vực bếp công nghiệp không thể thiếu loại hình hút đặc trưng này, nó sẽ giúp tối đa khả năng xử lý mùi thức ăn lơ lửng trong không khí. Kích thước được áp dụng là những loại quạt có kích thước từ 200×200 đối với loại quạt vuông và sải cánh 30cm đối với loại quạt hút tròn.

Tác dụng của quạt hút trong bếp công nghiệp đó là:

+ Giải quyết tạp chất trong không khí

+ Tạo độ ẩm trong không khí

Quạt hút mùi bếp có kích cỡ nhỏ đến trung bình, các chi tiết được cấu thành linh động, đủ khả năng đáp ứng cho việc lắp đặt quạt hút công nghiệp loại nhỏ ở các loại bếp khác nhau. Bao gồm bếp công nghiệp loại nhỏ, bếp gia đình, bếp nhà hàng, khách sạn.

Lắp đặt quạt hút công nghiệp loại nhỏ để xử lý mùi bếp là tối cần thiết bởi lợi ích nó mang lại:

 • Xử lý hơi ẩm
 • Ngăn tác nhân ô nhiễm từ hầm, cống
 • Xử lý khói mùi, bám
 • Xử lý tạp chất trong không khí
 • Hút mùi hôi

Quạt hút thổi loại nhỏ Tiếu gang pháo

Quạt hút gió cho nhà ở, văn phòng, nhà vệ sinh

Trong môi trường nhà ở, văn phòng, nhà vệ sinh, phòng ngủ kích cỡ nhỏ thì loại quạt hút nhỏ phù hợp nhất là các dòng quạt gắn tường vuông hoặc tròn. Chức năng chính là hút gió, hơi ẩm, mùi đưa ra ngoài.

Có dòng quạt thông gió 2 chiều cải tiến thêm chức năng cấp gió tươi khi cần thiết.

Quạt hút chống cháy nổ

Trong các xưởng sản xuất công nghiệp, xí nghiệp nhà xưởng có nhiều loại máy móc vận hành công suất cao. Đây là các đầu phát sinh khói và ô nhiễm không khí. Quạt hút khói công nghiệp loại nhỏ chống cháy nổ được lắp đặt tại đây có tác dụng triệt tiêu ngay ô nhiễm, khói một cách chủ động.

Quạt hút khói chống cháy nổ có giá thành rẻ, hiệu suất mang lại là rất lớn về mặt an toàn lao động, sức khỏe và bảo vệ tài sản.

Hút tiêu thụ nhiệt (quạt hút công nghiệp loại nhỏ giúp xử lý hơi nóng, hơi ẩm ở tại các nhà kho linh kiện, máy móc)

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ là phần bắt buộc được lắp đặt trong tất cả các loại hình phòng chứa linh kiện, máy móc, kho server máy tính. Thông thường là quạt gắn tường vuông.

Trong các phòng server, linh kiện máy móc hoạt động sản sinh rất nhiều nhiệt lượng, nhưng không ở dạng dồn nén và tỏa ra mạnh mẽ như các loại máy móc công nghiệp, máy cưa, lò gạch, nồi hơi. Các loại máy móc ở phòng này âm ỉ nâng mức nhiệt lên một cách chậm rãi, nếu không có quạt hút tiêu thụ nhiệt, khi nhiệt độ đạt mức cao đồng bộ trong toàn bộ không gian thì nguy cơ cháy nổ thậm chí còn tai hại hơn.

Quạt hút công nghiệp nối ống gió loại nhỏ xách tay

Ưu điểm của loại này là kích thước nhỏ, có thể xách tay dễ dàng di chuyển. Áp dụng rất tốt trong các mô hình nhà xưởng, nơi thi công có nhiều bụi, mùn gỗ, bụi hạt, mạt sắt. Quạt hút công nghiệp xách tay có tính chất đa năng, giá thành vô cùng rẻ chỉ từ 1 đến 3 triệu đồng. Quạt hút công nghiệp loại nhỏ xách tay có cơ chế bảo hành lên đến 2 năm.

Ngoài ra, quạt hút xách tay có thể nối ống gió, tiện lợi vận chuyển bụi và lọc thải. Thiết kế tay cầm, kích cỡ và đầu hút vô cùng thuận tiện.

Đặc điểm kết cấu và chức năng quạt hút công nghiệp

 • Cánh quạt hiện đại, đã được cải tiến nguyên vật liệu chống bám bụi, bám dầu mỡ
 • Công suất cao độ ồn thấp
 • Tốc độ xử lý nhiệt nhanh
 • Cấp gió tươi, hút hơi ẩm, khí thải với công thức vượt trội so với các hệ số quạt công nghiệp thông thường
 • Thông gió, trao đổi gió, giảm nhiệt nhanh trong mọi loại môi trường
 • Linh hoạt trong thiết kế, dễ dàng thông gió và kết nối với tấm trao đổi nhiệt cooling pad
 • Hút sạch triệt để.
 • Phát huy tối đa công suất với chi phí, giá thành siêu rẻ thi công quạt hút công nghiệp loại nhỏ

Báo giá quạt hút công nghiệp loại nhỏ

Quạt công nghiệp Dasin là đơn vị sản xuất và phân phối về loại quạt chất lượng, linh kiện quạt chất lượng được nhập từ Đài Loan và Nhật Bản, thời gian bảo hành dài hạn lên tới 2 năm. Ngoài quạt hút công nghiệp chúng tôi là đơn vị sản xuất các loại quạt công nghiệp khác như quạt đứng công nghiệp, quạt di động công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp.

Sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt, chúng tôi là bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cho công trình, nhà máy, nhà xưởng. Không chỉ là nơi tìm đến khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi còn tư vấn trên tinh thần thiện cảm và đầy nhiệt huyết.

+ Bảo hành tận nơi, mọi chi phí đều được chi trả, nhanh chóng

+ Giá thành thấp, dễ sử dụng và lắp đặt

+ Giao hàng thân thiện

Mọi nhu cầu xin liên hệ tới hotline 0936.359.088 để giải đáp thắc mắc các yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status