Hiểm họa từ việc sử dụng quạt kém chất lượng

Theo dõi quạt công nghiệp Dasin trên Google News

Rate this post

Thời tiết oi nóng là thời điểm mà quạt điện trên thị trường luôn sôi nổi, bởi cách sử dụng hiệu quả nhất vẫn là quạt điện hoặc quạt tích điện. Với mật độ hàng hóa như hiện tại rất có nhiều sản phẩm quạt kém chất lượng với mức giá rẻ làm ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và trực tiếp đến sức khỏe con người.

Những tác hại khi sử dụng quạt kém chất lượng

Khi chọn sản phẩm quạt điện hiện nay người sử dụng thường đặt tiêu chí giá cả nên hàng đầu, suy nghĩ đó chỉ hợp với túi tiền tại thời điểm đó mà thường không quan tâm đến thông số cũng như chất lượng khi sử dụng thời gian dài.

Những sản phẩm kém chất lượng thường  không có tem mác, nhãn năng lượng hoặc không đáp ứng tiêu chí an toàn về cách điện

Tiêu chí an toàn về điện được đặt lên trên hàng đầu vì nó làm nguy hại trực tiếp đến tính mạng người sử dụng. Nó bao gồm về việc dây cuốn động cơ, dây dẫn nguồn điện và các linh kiện liên quan.

Ngoài ra với những chiếc quạt kém chất lượng có vỏ, khung lồng ọp ẹp với những chất liệu nhanh xuống mã, lồng sơn dễ bị han gỉ hoặc bong tróc, thân quạt yếu khi hoạt động bị rung lắc nghiêng đổ

Quạt không được kiểm định chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ gây tiếng ồn lớn, phát sinh nhiều lỗi lặt vặt và không có linh kiện thay thế

Cách lựa chọn chiếc quạt điện chất lượng

Hãy chọn mua quạt điện có thương hiệu

Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng bán lẻ trên dọc các con phố hay các hàng quạt điện dân dụng. Ở đây thì có rất nhiều mẫu mã với các thương hiểu nổi tiếng, các mức giá từ rẻ đến cao.

Chọn những thương hiệu nổi tiếng lâu năm có mặt trên thị trường được nhiều người biết đến có thể kể đến đến nhiều như Mitsubishi, Panasonic, Vinawind, Điện cơ 91, Dasin, Chinghai,…và còn rất nhiều các thương hiệu mới nổi lên như Senko, Asia,…

Chọn các nhà phân phối chính hãng thương hiệu

Khi đã tìm hiểu và lựa chọn đươc chiếc quạt phù hợp không khó để chúng ta có thể tìm ra nhà phân phối hãng đó tại Việt Nam.

Nhà phân phối quạt thì họ sẽ chuyên sâu hơn về dòng đó bao gồm chính sách giá và cam kết chất lượng sản phẩm. Vấn đề bảo hành cũng được xử lý nhanh gọn đáp ứng thời gian cho khách hàng.

Quạt điện Dasin chất lượng
Quạt điện Dasin chất lượng

Chọn mua quạt điện tại siêu thị, cửa hàng uy tín

Siêu thị, cửa hàng điện máy cũng là lựa chọn được số đông nguồn khách hàng. Trong đây có rất nhiều mẫu mã của các nhãn hàng. Vì thế nếu bạn muốn mua sắm trực tiếp có thể qua đây tham khảo.

Tuy nhiên các mức giá ở đây thì thường cao hơn rất nhiều và chính sách bảo hàng cũng gây khá phiền toái cho người sử dụng.

————————————————————————————————————-

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm của hãng nào, mức giá có phù hợp hay không thì hãy liên hệ với quatdienchinhhang để được tư vấn vừa túi tiền vừa hợp với không gian của bạn

Hotline chia sẻ và tư vấn: 0936.359.088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status