Quạt thông gió vuông AFan AFK1000

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm quạt thông gió vuông AFan AFK1000

Quạt thông gió AFan AFK1000 là dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Thiết kế đẹp, tiện lợi cũng như các tính năng ưu việt giúp khách hàng đánh giá rất cao dòng sản phẩm này. 

Khung quạt thông gió vuông AFan AFK1000 được làm từ tôn mạ kẽm. Với đặc điểm này, sản phẩm trở nên chắc chắn, bền và đẹp hơn. 6 cánh quạt được chế tạo từ inox chất lượng và được gắn trực tiếp vào motor. Đặc biệt, loại motor được sử dụng là sản phẩm hoàn toàn 100% quấn đồng.

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK1000
Quạt thông gió AFan AFK1000

Ưu điểm sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng AFan AFK1000

Sản phẩm quạt thông gió vuông AFan được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Thiết kế bền đẹp

Thiết kế được tối ưu dưới dạng hình hộp vuông, có thể gắn tường, vô cùng tiện lợi. Với thiết kế này, doanh nghiệp có thể lắp ráp ở mọi hình thức, mọi vị trí tại khu vực xưởng. 

Hơn nữa, những nguyên liệu dùng để cấu tạo nên sản phẩm đều đạt chất lượng cao. Chúng hoàn toàn giữ nguyên được hiện trạng và có tuổi thọ cao dù lắp đặt ở môi trường ô nhiễm. 

Giá cả hợp lý

Với những ưu điểm tối ưu như vậy như giá cả của quạt thông gió công nghiệp này lại vô cùng hợp lý. Nếu không muốn nói là rất rẻ so với những dòng sản phẩm khác. Doanh nghiệp còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn.

Độ ồn thấp

Lượng gió mà tạo tạo ra lớn nhưng lại không hề gây ra bất cứ một tiếng ồn nào ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đây có lẽ là điều mà nhiều người yêu thích nhất ở dòng sản phẩm này.

Tiết kiệm điện năng

Với motor 100% quấn đồng, có công suất lớn, chế độ đóng mở tự động khi thiết bị quá nóng. Nhờ đó, động cơ hoạt động hết công suất, xuyên suốt 24-24 nhưng vẫn có thể tiết kiệm điện năng. Không tiêu tốn quá nhiều năng lượng, giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK1000
Phân phối quạt thông gió công nghiệp AFan chính hãng toàn quốc

Ứng dụng sản phẩm quạt thông gió vuông AFan AFK1000

Dòng sản phẩm quạt thông gió vuông có thể sử dụng tại đa dạng không gian. Đặc biệt là những khu vực nhà xưởng sản xuất, khu dệt may có quy mô lớn, đông người, nhiều máy móc. Sản phẩm giúp làm mát, giảm bụi, hút mùi hiệu quả.

Ngoài việc tạo ra bầu không khí trong lành cho nhà xưởng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân. Quạt thông gió còn là trợ thủ đắc lực nhằm bảo vệ, duy trì tuổi thọ cho máy móc thiết bị trong dây chuyền sản xuất.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status