Quạt Thông Gió Vuông SHRV 400×400

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm quạt thông gió vuông SHRV 400×400

Quạt thông gió vuông SHRV 400×400 có chiều dài khung quạt là 400x400cm. Loại quạt thông này khá đơn giản, chỉ bao gồm một vài bộ phận cơ bản. Các bộ phận có thể kể đến là khung quạt, động cơ, cánh quạt, tấm chớp, tấm lưới….

Các bộ phận của quạt đều được thiết kế kỹ lưỡng. Các phần này làm từ nhiều kim loại bền như hợp kim thép, inox,.. Kim loại này sẽ giúp quạt hạn chế được sự ăn mòn của các yếu tố từ bên ngoài. 

Đồng thời, cánh quạt hay động cơ đều được kiểm tra chắc chắn trước khi đưa ra thị trường. Chính vì thế mà quạt có độ bền cao, không dễ bị hư hỏng. 

Ngoài ra, dòng quạt SHRV còn rất nhiều mã sản phẩm với kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Tại An Phú Quý, chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu quạt thông gió vuông SHRV chất lượng đến từ thương hiệu này.

Điểm nổi bật của quạt thông công nghiệp 400×400

Quạt thông gió vuông SHRV 400×400 mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính vì thế nhiều khách hàng trung thành lựa chọn quạt thông gió để sử dụng trong gia đình và nhà xưởng. 

Quạt Hút Gió Vuông SHRV 400×400
Quạt thông gió SHRV kích thước 400×400 nhỏ gọn

Giúp giảm chi phí sản xuất

Quạt thông gió vuông có thiết kế được kiểm định kỹ trước khi đưa ra tiêu thụ. Chính vì thế mà quạt có độ bền khá cao. Người tiêu dùng sẽ không phải tốn nhiều chi phí bảo trì quạt. 

Bên cạnh đó, quạt thông gió SHRV 400×400 giúp giảm độ ẩm bên trong phòng kín. Do vậy, máy móc sẽ hạn chế hỏng hay bị độ ẩm tác động xấu đến. Từ đó, chi phí sản xuất được giảm xuống. 

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng quạt thông công nghiệp

Quạt thông gió vuông SHRV 400×400 có cửa lưới, nó sẽ che chắn quạt khi hoạt động. Do vậy, người làm việc bên trong sẽ được đảm bảo an toàn khi quạt thông gió hoạt động. 

Ngoài ra, quạt thông gió vuông SHRV 400×400 còn giúp loại bỏ không khí độc bên trong phòng kín. Từ đó, các khí độc sẽ không có cơ hội tác động đến người bên trong nhà xưởng. 

Tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng

Quạt thông gió công nghiệp giúp cho không khí bên trong nhà xưởng được thông thoáng. Đồng thời, nhiệt độ bên trong phòng khi dùng quạt thông gió cũng được giảm bớt. Do vậy, người làm việc bên trong nhà xưởng sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. 

Ứng dụng của sản phẩm quạt thông gió vuông 400×400

Quạt thông gió vuông 400×400 là quạt có kích thước khá nhỏ. Loại quạt này có thể được dùng ở các nhà xưởng, trang trại. Bên cạnh đó, vì có kích thước nhỏ nên quạt thông gió cũng được nhiều bếp nhà hàng lựa chọn sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status