Quạt thông gió vuông AFan AFK1100

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm quạt thông gió vuông AFan AFK1100

Quạt thông gió vuông AFan AFK1100 là mẫu thiết kế dành riêng cho những khu vực nhà xưởng có diện tích lớn. Với kết cấu hình hộp vuông, sản phẩm đảm bảo được về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra, thiết kế này còn giúp người dùng dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí với mọi góc cạnh khác nhau.  

Tất cả những vật liệu dùng để chế tạo nên quạt đều có nguồn gốc rõ ràng và được đảm bảo về mặt chất lượng. Trong đó, khung ngoài được làm từ tôn có mạ kẽm. Lớp kẽm này giúp sản phẩm chắc chắn, bền và đẹp. 

Kết cấu 6 cánh quạt được lắp đặt trực tiếp vào motor. Những cánh quạt này được chế tạo từ inox cao cấp. Hơn thế, motor 100% quấn đồng, đảm bảo quạt chạy đều, tạo ra lượng gió khủng.  

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK1100
Quạt thông gió nhà xưởng AFan AFK1100

Tham khảo thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ưu điểm sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng AFan AFK1100

Đâu là lý do khiến quạt thông gió vuông AFan được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu những ưu ddiemr tuyệt vời của dòng sản phẩm này nhé!  

Lưu lượng gió lớn 

Với motor hoạt động với công suất lớn, kết hợp cùng với cánh quạt được thiết kế một cách tối ưu nhất, tạo ra được lượng gió khủng. Lưu lượng gió mà dòng quạt thông AFan AFK1100 tạo ra lên tới 32.000 m3/h. Với lưu lượng gió lớn đến vậy, người kinh doanh sẽ chỉ cần sử dụng số lượng quạt ít cho một không gian rộng lớn. 

Cải thiện môi trường thoáng mát, trong lành

Quạt hoạt động theo nguyên lý trao đổi luồng khí đối lưu. Theo đó, lượng khí nóng bên trong được đẩy ra ngoài. Lượng không khí trong lành được mang trả lại vào bên trong. 

Một ưu điểm lớn nhất từ quá trình này chính là lượng không khí mà quạt trao đổi được có độ sạch lên tới 95%. Mang lại cảm giác thoải mái cho những người ở trong không gian có lắp ráp quạt thông gió công nghiệp

Thiết kế ưu việt, bền đẹp, giá cả hợp lý

Quạt thông gió vuông AFan AFK1100 có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tọng lượng không quá lớn. Nhờ đó, người sử dụng dễ dàng lắp đặt cũng như vệ sinh lau chùi. 

Với thiết kế ưu việt, cực bền nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý. Hầu hết tất cả các sản phẩm của mẫu này đều có mức dưới 5 triệu. Điều này vô cùng có lợi cho các nhà doanh nghiệp. Đặc biệt, khi đến với An Phú Quý, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. 

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK1100
Phân phối quạt thông gió AFan chính hãng

Ứng dụng sản phẩm quạt thông gió vuông AFan AFK1100

Những không gian nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, trang trại chăn nuôi hoặc công trình tòa nhà cao tầng đều cần tới quạt thông công nghiệp. Đặc biệt hơn, kết cấu quạt vuông của mã AFan AFK1100 lại càng phù hợp hơn khi chúng nhỏ gọn, lượng gió tạo ra lại lớn. 

Chúng không những giúp tạo ra bầu không khí trong lành cho không gian sản xuất mà còn hỗ trợ quá trình bảo trì máy móc, thiết bị. Đây còn là lựa chọn tối ưu cho những không gian thường xuyên có bụi bẩn bám lâu ngày. Bởi trong quá trình trao đổi không khí còn có thể hút hết những bụi bẩn để thải ra ngoài.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status

0936359088