Quạt Thông Gió Vuông SHRV 800×800

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm quạt thông gió vuông SHRV 800×800

Quạt thông gió vuông SHRV 800×800 có kích thước khung quạt là 800cm. Loại quạt thông gió này thích hợp với không gian nhỏ. 

Quạt thông gió vuông được thiết kế khá đơn  giản. Các bộ phận của quạt thông gió ví dụ như cánh quạt, động cơ, cửa lưới, cửa chớp….

Các bộ phận của quạt thông công nghiệp SHRV được làm từ nhiều kim loại tốt. Vỏ quạt được cấu tạo từ tôn mạ kẽm, motor máy 100% đồng cùng cánh quạt inox chất lượng.  Chính vì thế, quạt không bị ăn mòn bởi các yếu tố thời tiết hay độ ẩm. 

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông cho nhà xưởng, nhà máy, chuồng trại

Ưu điểm của quạt thông công nghiệp 800×800

Quạt thông gió công nghiệp không còn xa lạ với người tiêu dùng. Sản phẩm này thu hút được sự yêu thích của khách hàng nhờ những ưu điểm tuyệt vời của nó. 

Quạt Hút Gió Vuông SHRV 800×800
Quạt thông gió công nghiệp SHRV kích thước 800×800 chính hãng

Giúp không khí được thông thoáng

Một công dụng chính của quạt công nghiệp đó là giúp không khí bên trong nhà xưởng được thoáng hơn. Với cơ chế hoạt động hai chiều, quạt thông gió vuông SHRV giúp loại bỏ không khí ứ đọng bên trong phòng. 

Đồng thời, khi sử dụng quạt công nghiệp, không khí cũng mát mẻ hơn. Quạt công nghiệp giúp thải khí nóng từ bên trong phòng ra bên ngoài. 

Tiết kiệm được chi phí sản xuất

Quạt thông gió vuông SHRV 800×800 có giá thành hợp lý. Chính vì vậy, nhiều nhà xưởng nhỏ cũng có thể sử dụng quạt hút gió mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. 

Bên cạnh đó, quạt thông gió công nghiệp có độ bền khá cao. Các bộ phận của quạt đã được kiểm tra chắc chắn trước khi đưa ra thị trường. Do vậy, người dùng không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho bảo trì và sửa chữa. 

Quạt hoạt động êm ái

Động cơ và cánh quạt đã được kiểm tra độ cân bằng và chính xác trước khi lắp đặt. Do vậy, công suất của quạt rất ổn định. Bên cạnh đó, chính vì sự kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận mà quạt không gây ra tiếng ồn lớn khi hoạt động. Điều này giúp cho người làm việc bên trong nhà xưởng không bị làm phiền. 

Quạt Hút Gió Vuông SHRV 800×800
Sử dụng quạt hút SHRV để lưu thông nhà xưởng

Ứng dụng

Quạt hút gió vuông SHRV 800×800 có nhiều ứng dụng trong sản xuất. Nhiều doanh nghiệp sản xuất dùng quạt để không khí thông thoáng. Ngoài ra, các trang trại cũng sử dụng quạt công nghiệp để có một môi trường trong lành. Sản phẩm kích thước trung bình phù hợp với các không gian có diện tích trung bình. Đối với những khu vực rộng, muốn đạt được hiệu quả làm mát với sản phẩm, hãy liên hệ với An Phú Quý để được tư vấn chính xác số lượng.

Các không gian thường được sử dụng bao gồm:

+ Nhà máy sản xuất hóa chất, dệt may, luyện kim;

+ Nhà ăn, khu làm việc của xí nghiệp, công nhân;

+ Trang trại, nhà kính,…

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status