Quạt thông gió vuông AFan AFK900

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả quạt thông gió vuông AFan AFK900

Quạt thông gió vuông AFan AFK900 là thiết bị quạt thông gió công nghiệp có khung cố định và giảm ồn. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp treo tường. Khung quạt sử dụng chất liệu tôn mạ kẽm đơn giản nhưng bền bỉ, kiên cố. Các phụ kiện cấu tạo nên quạt dùng chất liệu cao cấp tăng độ bền tốt nhất. Hệ thống bulong, ốc vít thiết kế thông minh, định hình và làm giá đỡ cho sản phẩm tốt nhất. 

Cánh quạt AFan được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Độ nghiêng đến chất liệu, kiểu dáng cánh quạt được tính toán kỹ lưỡng nhất để thiết bị có khả năng hút không khí tốt nhất. Bên cạnh đó, phía trước cánh quạt còn có cửa chớp bảo vệ được làm bằng thép sơn tĩnh điện. Bộ phận này của quạt thông gió vuông AFan AFK900 giúp ngăn sự ảnh hưởng của thời tiết đến cánh quạt.

Hệ thống khung và lưới chắc chắn ngăn cản sự tấn công của dị vật. Đồng thời, thiết kế này cũng giúp tăng độ bền của sản phẩm hiệu quả. Việc vệ sinh thiết bị vì vậy cũng không mất quá nhiều thời gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK900
Cung cấp quạt thông gió công nghiệp AFan toàn quốc

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ưu điểm của quạt thông gió vuông AFan AFK900

Quạt thông gió vuông AFan AFK900 được thiết kế tối giản, mang lại nhiều ưu điểm nhất định khi sử dụng.

Chất lượng vận hành tối ưu

Cánh quạt AFan AFK900 được gắn trực tiếp với motor chịu nhiệt tốt, có độ bền cao, giảm bớt tiêu hao không cần thiết. Cấu trúc này giúp cánh quạt có tốc độ rất mạnh, hút không khí hiệu quả.

Quạt thông gió vuông AFan có khả năng đối lưu không khí hiệu quả, hút mùi và bụi tối ưu. Bên cạnh đó, quạt được lót đệm giảm rung, giúp giảm đáng kể tiếng ồn và rung khi vận hành.

An toàn, dễ dàng sử dụng

Cửa chớp có độ nghiêng ngăn sự ảnh hưởng của thời tiết đến thiết bị, đảm bảo an toàn cho thiết bị. Đồng thời, khung quạt được thiết kế với khả năng cố định hiệu quả, mang lại sự an toàn ngay cả khi quạt được treo trên tường.

Bên cạnh đó, thiết kế khung và cấu tạo cánh quạt được thiết kế tối giản cũng giúp quạt gọn và nhẹ hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng tự tháo lắp và vệ sinh quạt thông gió AFan AFK900 tại nhà.

Ứng dụng của quạt thông gió vuông AFan AFK900

Quạt thông gió vuông AFan AFK900 nổi bật với khả năng hút khí nóng hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp gian phòng đối lưu không khí, giảm lượng mùi và bụi có trong không gian. Do đó, hiện nay AFan AFK900 thường đường sử dụng tại các nhà ăn lớn tại khách sạn, phòng bếp,… hoặc tại các xí nghiệp sản xuất lớn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status

0936359088