Quạt Thông Gió Vuông SHRV 500×500

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm quạt thông gió vuông SHRV 500×500

Quạt thông gió vuông SHRV 500×500 có thiết kế nhỏ gọn. Các bộ phận để làm nên loại quạt công nghiệp này cũng rất đơn giản. 

Quạt thông gió có chiều dài khung quạt là 500cm. Khung quạt được làm từ hợp kim như thép, hợp kim thép,.. Điều này giúp quạt thông gió vuông SHRV đứng vững chắc khi hoạt động. 

Quạt thông gió có cánh quạt, cửa lưới và cửa chớp được làm từ thép, inox,..Đồng thời, động cơ của quạt cũng được kiểm tra chắc chắn trước khi đưa ra thị trường. Do vậy, quạt thông gió vuông SHRV 500×500 ít bị hư hỏng. 

Quạt Hút Gió Vuông SHRV 500×500
Quạt thông gió SHRV kích thước 500mm

Ưu điểm của quạt thông gió vuông SHRV 500×500

Quạt thông gió công nghiệp SHRV 500×500 là loại quạt được dùng phổ biến. Loại quạt này mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. 

Giúp không khí thoáng mát

Một ưu điểm của quạt thông gió vuông SHRV 500×500 đó là mang lại không khí mát mẻ. Với cơ chế hoạt động hai chiều, quạt thông công nghiệp giúp loại bỏ không khí ứ đọng bên trong phòng kín. Từ đó, không khí bên trong được thông thoáng hơn.
Bên cạnh đó, quạt thông gió vuông còn loại bỏ nhiệt độ nóng bên trong phòng. Điều này giúp không khí bên trong được mát mẻ hơn.

Độ bền cao, ổn định

Các bộ phận của quạt thông gió đã được kiểm tra kỹ trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của quạt thông gió.

Bên cạnh đó, động cơ và cánh quạt cũng được xem xét kỹ lưỡng. Do vậy, quạt có tiếng ồn khá nhỏ, không ảnh hưởng đến người bên trong. 

Mang đến tiện ích cho người dùng quạt

Một tiện ích mà quạt thông gió mang lại đó là giúp giảm bớt chi phí. Các chi phí như bảo trì hay sửa chữa quạt thông gió vuông SHRV 500×500 ít phát sinh. . 

Đồng thời, quạt cũng được thiết kế với cơ chế tiết kiệm điện năng. Do vậy, quạt giúp các nhà xưởng hay hộ gia đình giảm bớt chi phí trong sản xuất, sinh hoạt. 

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời, dòng quạt thông gió công nghiệp SHRV 500×500 được nhiều người lựa chọn cho đơn vị. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các dòng quạt với kích thước khác để phù hợp nhất với kho xưởng của đơn vị.

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ứng dụng của quạt thông gió

Quạt thông gió công nghiệp SHRV 500×500 được ứng dụng ở nhiều không gian khác nhau. Các nhà xưởng sử dụng để không khí thoáng mát hơn. 

Trang trại chăn nuôi, nhà kính trồng trọt cũng có thể sử dụng để loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc cũng như làm giảm nhiệt độ không khí. Chính vì có thể dùng nhiều nơi nên quạt thông gió được nhiều khách hàng tin dùng. 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status