Quạt thông gió vuông AFan AFK1220

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng AFan AFK1220

Trong các nhà xưởng có quy mô lớn, một dòng sản phẩm giúp duy trì độ ổn định của không khí bên trong chính là quạt thông công nghiệp. Trong đó, mã sản phẩm quạt thông gió vuông AFan AFK1220 là được ưa chuộng hơn cả. 

Quạt này có thiết kế dạng hình hộp vuông, với chất liệu của khung bên ngoài là tôn mạ kẽm. Lớp mạ kẽm này có tác dụng giúp sản phẩm đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như như nâng cao giá trị và chất lượng của sản phẩm. Nhờ đó mà quạt bền và đẹp hơn, hoạt động tốt được ở mọi môi trường dù là ô nhiễm nhất nhưng vẫn không bị gỉ sét.  

Quạt bao gồm 6 cánh, được làm từ inox chất lượng. Kết cấu quạt được tối ưu khi được gắn trực tiếp với motor. Loại motor được sử dụng là dòng thiết bị được quấn đồng 100%, tuổi thọ cao, bền và khả năng chạy tốt 24/24.  

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK1220
Quạt thông gió nhà xưởng AFan AFK1220

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ưu điểm sản phẩm quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK1220

Sản phẩm quạt thông gió vuông AFan AFK1220 đang được ứng dụng rất nhiều. Không khó để chúng ta nhìn thấy chúng tại các khu công nghiệp nhà xưởng. Vậy đâu là lý do khiến chúng được ưa chuộng đến vậy?  

Dễ dàng lắp đặt và lau chùi

Thiết kế khung ngoài từ tôn mạ kẽm khiến cho bề mặt quạt thông công nghiệp Afan trông đẹp và bóng. Từ đó, dễ dàng cho việc lau chùi cũng như vệ sinh sản phẩm. Với thiết kế tấm lưới hai đầu, người dùng cũng có thể dễ dàng tháo và lắp để lau chùi động cơ bên trong. 

Duy trì mức độ ổn định của không khí bên trong

Quạt thông gió công nghiệp trao đổi luồng khí đối lưu là nguyên lý hoạt động của dòng quạt này. Không khí cũ, nóng và ô nhiễm sẽ được đẩy ra ngoài. Lượng khí tươi mát trong lành sẽ được đẩy trở lại từ ngoài vào trong. Nhờ đó, chúng sẽ duy trì được mức độ ổn định nhất cho không gian bên trong. 

Đặc biệt, người dùng có thể yên tâm bởi mức độ trong lành và sạch sẽ của luồng không khí được trao đổi này. Độ sạch của không khí trên 95%, bảo vệ được sức khỏe của mọi người. Ngoài ra, trong quá trình đổi khí, bụi bẩn cũng có thể từ đó mà thoát ra ngoài. 

Độ ồn thấp, tiết kiệm được điện năng

Tuy động cơ hoạt động liên tục với cường độ cao nhưng lại không hề gây ra tiếng ồn lớn và làm mọi người xung quanh khó chịu. Motor chạy rất êm ái, kết hợp với hệ thống tự động làm mát giúp thiết bị chạy ổn định, đều và không rung lắc. 

Doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm được chi phí và nhiên liệu. Bởi lẽ, cả một không gian nhà xưởng rộng lớn chỉ cần số lượng quạt rất ít thôi cũng đủ để cải thiện môi trường bên trong rồi. Từ đó, cắt giảm được nhiên liệu mà thiết bị điện tiêu thụ cũng như chi phí bảo dưỡng, thay mới. 

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK1220
Quạt thông gió AFan sử dụng cho nhà xưởng

Ứng dụng sản phẩm quạt thông gió vuông AFan AFK1220

Quạt hút thông gió vuông AFan AFK1220 được ứng dụng ở nhiều dạng không gian khác nhau, không chỉ riêng nhà xưởng. Kho bãi, nhà hàng, tòa nhà chung cư, trang trại… cũng đều cần tới sản phẩm này. 

Nếu bạn đang cần tới dòng sản phẩm quạt hút gió cho nhà xưởng của mình, đến ngay với…. Tại đây, bạn sẽ được sở hữu những dòng quạt tốt nhất, với mức giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status