Quạt thông gió nhà xưởng AFan AFK480

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Thông tin quạt thông gió vuông AFan AFK480

Quạt thông gió vuông AFan AFK480 do hãng Afan sản xuất với công suất 0.18kW, lưu lượng gió lớn. Với mã AFK480 là 5000m3/h. Ngoài ra, tốc độ quay 1400r/m, sải cánh 360mm, độ ồn 40dB và điện áp 380/220V.

6 cánh của quạt thông gió được làm bằng inox chất lượng, khung vỏ bên ngoài được làm bằng tôn. Nhờ đó, khung có khả năng bao bọc và bảo vệ động cơ bên trong rất tốt. 

Phía trước và sau có lưới chớp bảo vệ  đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng. Cùng với đó là chế độ tháo lắp đơn giản, dễ dàng cho việc lau chùi và bảo trì thiết trị. 

Tham khảo thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ưu điểm nổi bật

Đâu là lý do khiến dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn cho doanh nghiệp và cơ sở của mình? Dưới đây là câu trả lời dành cho câu hỏi trên:

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK480
Quạt thông gió vuông AFan AKF480

Thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ

Ưu điểm đầu tiên là quạt thông gió AFK480 có thiết kế vuông vắn nên dễ dàng lắp đặt và vận hành. Ngoài ra, nhờ được sản xuất từ vật liệu chất lượng nên có độ bền cao, hoạt động tốt trong mọi môi trường. Cho dù là lắp đặt trong môi trường ô nhiễm, tính axit cao cũng rất bền và không gỉ. 

Dòng quạt thông gió công nghiệp dùng trong nhà xưởng được thiết kế chuyển động trực tiếp, sử dụng động cơ thông dụng. Sản phẩm được thiết kế một lưới và một chớp phía trước giúp che mưa, có tính thẩm mỹ cao, dễ lắp đặt và bảo dưỡng.

Giá thành rẻ

Giá cả là yếu tố mà nhiều người luôn quan tâm. Quạt này đặc biệt có ưu điểm thứ là giá thành phải chăng. Giá vừa rẻ, sản phẩm vừa bền, hoạt động tốt và không gây khó chịu tới mọi người xung quanh nên được nhiều người ưa chuộng. 

Tiết kiệm điện năng, không gây ồn

Quạt thông gió vuông Afan AFK480 thích hợp gắn trên tường nhà xưởng để thông gió thoát khí thải và hơi nóng ra ngoài công xưởng. Dòng quạt Afan ứng dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng, có lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng sản phẩm

Quạt thông gió vuông AFan được ứng dụng trong các công trình thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp. Ngoài ra, còn được ứng dụng trong các xưởng may mặc, giày da, khu chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp. 

Với sự phổ biến của các loại quạt thông , không khó để khách hàng tìm kiếm chúng trên thị trường. Quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với các mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng nhất hiện nay. 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status