Quạt Thông Gió Vuông SHRV 600×600

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm quạt thông gió vuông SHRV 600×600

Quạt thông gió vuông SHRV 600×600 có khung quạt được làm từ kim loại chắc chắn, không bị rỉ sét. Khung quạt có chiều dài là 600cm nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian. 

Quạt được cấu tạo từ hệ thống khung, cửa chớp, cửa lưới, cánh quạt, motor vận hành. Cấu tạo quạt thông gió vuông SHRV các chất liệu cao cấp: inox, thép hợp kim, đem lại độ bền trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, động cơ của quạt thông gió vuông được làm từ đồng. Do vậy mà động cơ hoạt động rất ổn định, không có tiếng ồn. 

Cánh quạt được kiểm tra độ cân bằng cũng như các thông số khác. Đồng thời, quạt được kiểm định kỹ trước khi đưa ra thị trường. Do vậy mà độ bền của quạt rất cao. 

Ưu điểm của quạt thông công nghiệp 600×600

Quạt thông gió vuông SHRV 600×600 có nhiều đặc điểm vượt trội. Chính vì lẽ đó mà quạt được nhiều nhà xưởng, hộ gia đình sử dụng.

Quạt Hút Gió Vuông SHRV 600×600
Quạt thông gió vuông công nghiệp SHRV 600×600

Hoạt động ổn định

Các thiết bị của quạt được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Chính vì thế mà quạt thông gió vuông hoạt động rất ổn định.

Đồng thời, động cơ của quạt được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Cánh quạt có kiểm tra độ cân bằng trước khi đưa đi tiêu thụ. Do vậy, quạt thông gió có ít tiếng ồn khi hoạt động. 

Mang đến không khí thoải mái

Quạt thông gió vuông SHRV 600×600 mang lại không khí thoáng mát cho nhà xưởng hay phòng kín. Với có chế hoạt động của mình, quạt loại bỏ đi không khí bị ứ đọng bên trong nhà xưởng. 

Bên cạnh đó, quạt thông gió còn làm giảm nhiệt độ do sản xuất ở bên trong nhà xưởng. Chính vì thế, không khí bên trong nhà được thông thoáng và thoải mái cho người bên trong nhà. 

Giúp tiết kiệm chi phí sản xuất

Quạt thông gió công nghiệp SHRV 600×600 rất tiết kiệm điện năng. Bởi vậy, chi phí trong sản xuất, sinh hoạt của khách hàng sẽ được giảm bớt. 

Bên cạnh đó, quạt thông gió có độ bền khá cao. Do vậy, người dùng không cần phải bỏ nhiều chi phí để bảo trì sản phẩm. 

Với những ưu điểm tuyệt vời, nhiều khách hàng của An Phú Quý đã lựa chọn dòng sản phẩm này cho không gian sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp rất nhiều sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng quạt thông gió công nghiệp SHRV 600

Quạt thông gió vuông được dùng trong các nhà xưởng sản xuất để giúp không khí trong lành hơn. Đồng thời, các trang trại, khu chế biến cũng sử dụng để giúp không khí được mát mẻ hơn. Do vậy, quạt thông gió vuông SHRV 600×600 được sử dụng phổ biến ở nhiều không gian khác nhau. 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status