Quạt thông gió vuông AFan AFK800

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm quạt thông gió vuông AFan AFK800

Sản phẩm quạt thông gió vuông Afan AFK800 do Afan sản xuất tại Việt Nam, có kích thước trung bình, phù hợp với những khu vực có diện tích vừa và nhỏ. Sản phẩm được tối ưu cả về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ. 

Với khung ngoài được chế tạo từ tôn mạ kẽm, có độ rắn chắc và độ bền hoàn hảo. Kết hợp motor 100% quấn đồng, kết nối trực tiếp với hệ thống cánh quạt làm từ inox chất lượng cao. Trong đó, 6 cánh quạt có sải cánh 710mm, giúp tạo nên luồng gió lớn.

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK800
Quạt hút gió vuông AFan AFK800

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ưu điểm nổi bật quạt thông gió AFan AFK800

Bạn có biết lý do tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn dòng quạt thông gió công nghiệp này? Cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi bật của nó nhé!

Thiết kế tối ưu, bền và đẹp

Ưu điểm đầu tiên quan trọng phải kể đến chính là thiết kế sản phẩm tối ưu, bền và đẹp. Quạt thông gió vuông AFan có thiết kế vuông nhỏ có kích thước 800x400x800mm nên dễ dàng lắp. Người sử dụng có thể gắn tường hoặc đặt ở bất cứ vị trí nào trên cao, trên mái nhà hoặc sàn đất… 

Ngoài ra, motor quạt được quấn bằng 100% dây đồng nguyên chất nên quạt có độ bền cao và hoạt động tốt trong mọi môi trường. Quạt có tuổi lên tới hàng chục năm, giảm bớt được chi phí bảo dưỡng cho doanh nghiệp.

Hoạt hoạt động tốt, duy trì tình trạng ổn định cho không gian

Một ưu điểm nổi bất khiến dòng quạt này được nhiều người yêu thích chính là chất lượng không khí mà chúng mang lại. Thông thường, chúng sẽ trao đổi được luồng khí sạch tới 95% cho không gian kín bên trong. Ngoài khả năng lọc khí, quạt còn giúp loại bỏ những bụi bẩn tồn đọng bên trong thông qua hoạt động hút – đẩy không khí. 

Ứng dụng sản phẩm quạt thông gió vuông AFan AFK800

Quạt thông gió AFK800 được ứng dụng rộng rãi tại các không gian có diện tích lớn, không gian kín và bí bạch. Có thể kể đến nhà xưởng, kho bãi, tòa nhà, khu chăn nuôi… Chúng được thiết kế kết hợp với hệ thống làm mát cooling pad. Nhờ đó mà không gian bên trong được thông thoáng, không khí mát mẻ. 

Với sự phổ biến của các loại quạt thông , không khó để khách hàng tìm kiếm chúng trên thị trường. Tại An Phú Quý, quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với các mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status

0936359088