Quạt thông gió vuông AFan AFK700

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Thông tin quạt thông gió vuông AFan AFK700

Quạt thông gió vuông AFan AFK700 được sản xuất tại Việt Nam với kích thước đầy đủ là 700x370x700mm. Quạt hoạt động với công suất 0.37kW, dựa trên hoạt động của motor 100% quấn đồng. 

Khung ngoài được thiết kế hình hộp vuông với chất liệu tôn mạ kẽm. Tạo nét đẹp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, 6 cánh quạt của quạt thông gió được làm bằng inox chất lượng cao. Nhờ đó, với tốc độ quay nhanh (1400r/m) quạt vẫn bền và có tuổi thọ cao. 

Sải cánh lên tới 600mm, giúp quạt có diện tiếp xúc lớn, tạo ra được lượng gió lớn. So với kích thước nhỏ gọn, thì lượng gió 7000m3/h là vô cùng hoàn hảo cho một thiết bị quạt thông gió.  

Tham khảo thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ưu điểm nổi bật quạt thông gió AFan AFK700

Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật, khiến nhiều doanh nghiệp “săn lùng”. Cùng điểm qua những ưu điểm của quạt thông gió vuông AFan AFK700 nhé!

Quạt hút gió nhà xưởng AFan AFK700
Cung cấp quạt thông gió AFan chính hãng giá tốt

Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao

Quạt thông gió vuông AFK700 có thiết kế vuông nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại nhiều kiểu bề mặt khác nhau. Có thể gắn tường, đặt tại mái nhà, sàn hoặc nền nhà. Bên cạnh đó, dù motor chuyển động trực tiếp với công suất nhưng quạt vẫn có độ bền cao, hoạt động tốt trong mọi môi trường.

Hơn nữa, dòng quạt thông gió dùng trong nhà xưởng sử dụng động cơ thông dụng và được thiết kế chuyển động trực tiếp. Hầu hết dòng quạt Afan được thiết kế một lưới và một chớp giúp che mưa, có tính thẩm mỹ cao, dễ lắp đặt và bảo dưỡng.

Động cơ hoạt động êm ái, không rung lắc

Một ưu điểm nổi bật khiến nhiều người thích sử dụng sản phẩm quạt này là ở cách vận hàng của động cơ. Motor chạy êm ái, ít tiếng ồn, khung sườn được gia công chắc chắn ít bị rung lắc. 

Giá cả hợp lý

Dòng sản phẩm này có giá cả phải chăng, vừa túi tiền. Tất cả những sản phẩm của dòng quạt thông gió công nghiệp mã AFan đều có giá dao động từ dưới 3 triệu. Hơn thế, khi mua với số lượng lớn, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua quạt.

Ứng dụng sản phẩm quạt thông gió vuông AFan AFK700

Quạt thông gió vuông AFan được ứng dụng thông gió làm mát rộng rãi trong các công trình nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, khu nông trại và chăn nuôi… Ngoài ra, kho bãi chứa thực phẩm, hàng hóa cũng cần có sự xuất hiện của sản phẩm này.  

Với nguyên lý hoạt động trao đổi luồng gió đối lưu, không khí bên trong luôn được làm mới hoàn toàn. Đặc biệt, luồng không khí được trả vào bên trong không gian có độ sạch lên tới 95%, tạo cảm giác thoải mái và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
DMCA.com Protection Status

0936359088