Quạt Thông Gió Vuông 1000×1000 Hasaki

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm quạt thông gió vuông 1000×1000 Hasaki

Quạt thông gió vuông 1000×1000 Hasaki là thiết bị với cấu tạo vuông, thon gọn, thẩm mỹ cao. Quạt được cấu tạo gồm 3 phần:

  • Phần vỏ thiết bị: từ kẽm cao cấp chống gỉ, độ bền cao;
  • 6 cánh quạt inox cao cấp đem lại luồng gió mát cho khu vực sử dụng;
  • Hệ thống motor sử dụng lõi đồng 100% chất lượng tăng tuổi thọ sản phẩm, hỗ trợ máy chạy êm ái.

Với các chất liệu đảm bảo, độ bền cao, quạt cho phép sử dụng ổn định 24/24 không sợ hư hỏng. Sản phẩm có độ ồn thấp (55dB), ít làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người lao động.

Với khả năng làm mát hiệu quả, hệ thống thông gió từ quạt thông gió vuông 1000×1000 Hasaki là lựa chọn hoàn hảo cho các kho xưởng. Diện tích phù hợp ở khoảng trung bình đến lớn. Đồng thời, quá trình hoạt động thiết bị tiết kiệm điện năng đáng kể. Nhờ đó, sản phẩm giúp giảm chi phí trong sản xuất kinh doanh tốt nhất.

Quạt Hút Công Nghiệp 1000×1000 Hasaki
Quạt hút công nghiệp Hasaki đa dạng kích thước

Ưu điểm của quạt thông gió vuông 1000×1000 Hasaki

Quạt thông gió vuông Hasaki là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời. Cụ thể:

Khả năng làm mát và lưu thông không khí tốt nhất

Thiết bị hoạt động theo cơ chế lưu thông không khí từ nơi sử dụng ra ngoài môi trường. Nhờ đó, không gian sử dụng luôn được đảm bảo điều hòa không khí, tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái cho người lao động.

Không khí nóng trong không gian kín được 6 cánh quạt inox luân chuyển ra ngoài. Cùng đó, luồng không khí mát mẻ ngoài môi trường được đẩy vào kho xưởng, hỗ trợ làm mát hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

Thiết bị sử dụng chất liệu cao cấp nên quá trình hoạt động giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu hao. Nhờ đó, chi phí lắp đặt được tiết kiệm đáng kể. Bên cạnh đó, khả năng làm mát đạt hiệu quả tương đương với điều hòa công nghiệp nhưng giá lắp đặt phù hợp hơn rất nhiều với cơ sở sản xuất. Vì vậy, đây là lựa chọn được nhiều công ty lựa chọn cho đơn vị.

Ứng dụng của quạt thông gió vuông 1000×1000 Hasaki

Là hệ thống làm mát phù hợp với diện tích trung bình đến lớn, quạt thông gió vuông 1000×1000 Hasaki có tính ứng dụng cao.

Sử dụng trong các kho hàng

Sản phẩm có khả năng lưu thông không khí, giảm độ ẩm trong các kho hàng. Nhờ đó, chất lượng hàng hóa được đảm bảo. Quá trình vận chuyển hàng hóa từ trong kho ra ngoài, từ ngoài vào kho, di chuyển trong kho diễn ra hiệu quả nhờ không khí lưu thông.

Sử dụng trong các xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất giày da, may mặc, nhuộm, bông, luyện kim,… đều có thể dùng quạt thông gió công nghiệp cho hệ thống làm mát. Độ bền cao cùng khả năng lưu thông không khí cực tốt giúp quạt hoạt động hiệu quả trong các không gian này.

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status