Quạt Thông Gió Vuông Composite 1060 Hasaki

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm của Quạt Thông Gió Công Nghiệp Composite Hasaki 1060

Quạt thông gió vuông composite 1060 Hasaki có khối lượng nhẹ, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Khung quạt vuông làm từ nhựa composite cao cấp có hai mặt trước sau, chống chịu sự mài mòn. Phần cửa chớp tự mở khi hoạt động giúp hạn chế côn trùng, lá cây bay vào không gian làm việc. Khi ngừng vận hành, cửa tự đóng giúp bảo vệ phần cánh hiệu quả. 

Quạt gồm sáu cánh lớn, nhẹ được làm từ sợi thủy tinh composite, không bị oxy hóa. Cánh khi quay linh hoạt tạo ra lưu lượng gió vừa phải và ổn định. Khi hoạt động, quạt không bị rung lắc vì nhẹ, dễ cố định, giúp hạn chế lỏng ốc. Kích thước thon gọn là lý do giúp quạt có khả năng vận hành nhẹ nhàng. Chất liệu nhựa cao cấp được đánh giá rất cao và được nhiều người ưa chuộng. 

Động cơ quạt thông gió được làm hoàn toàn 100% từ đồng nguyên chất cho khả năng truyền điện tốt. Motor quạt Composite Hasaki 1060 có thể vận hành liên tục trong thời gian dài. Tuổi thọ của bộ phận này cũng rất cao, giúp quý khách tiết kiệm chi phí. Các phụ kiện đi kèm làm từ chất liệu cực kỳ tốt. Đặc biệt, quạt có tấm Cooling Pad hiện đại giúp làm mát nhanh chóng.

Ưu điểm của Quạt Thông Gió Công Nghiệp Composite Hasaki

Quạt thông gió vuông Hasaki có thiết kế cực kỳ gọn gàng giúp tiết kiệm công sức lắp đặt ban đầu. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, giúp hạn chế thời gian bảo dưỡng và vệ sinh. Phần khung và cánh nhựa dễ làm sạch, giảm thiểu thời gian lau chùi.

Cánh quạt có khả năng quay nhanh và ổn định, hạ nhiệt không gian hiệu quả. Mức nhiệt môi trường lao động có thể thấp hơn trước khi lắp đặt 6 – 10 độ, duy trì sự trong lành và mát mẻ. Động cơ vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn và tiếng rung. 

Cửa chớp lọc khí và không bị bám bẩn vì chất liệu nhựa, đảm bảo phòng chống các bệnh về đường hô hấp. Người lao động luôn giữ được sự khỏe mạnh và hăng hái khi sản xuất.

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ứng dụng của Quạt Thông Gió Công Nghiệp Composite Hasaki 1060

Sản phẩm có kích thước không quá lớn nên được lắp đặt trong không gian có diện tích vừa. Một số nơi sử dụng quạt bao gồm: nhà ăn công ty, trang trại chăn nuôi, nhà máy luyện kim, nhà máy dệt may, sản xuất thuốc,…  

Quạt giúp hút mùi hiệu quả và đầy nhanh khí nóng ra ngoài nên còn được sử dụng ở nhà máy hóa chất. Đây là phương pháp thông gió tốt giúp hạn chế bệnh lý cho người lao động.

Tham khảo nhiều mẫu quạt thông gió công nghiệp bền bỉ, chạy êm tại quatdienchinhhang

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status