Quạt Thông Gió Công Nghiệp Composite Hasaki 1260

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm của Quạt Thông Gió Composite 1260 Hasaki

Quạt thông gió vuông composite 1260 Hasaki có thiết kế đẹp mắt và gọn gàng, hợp lý. Khung quạt vuông làm từ nhựa composite cao cấp, chống chịu sự oxy hóa. Phần cửa chớp tự đóng mở khi hoạt động giúp hạn chế côn trùng bay vào không gian làm việc. Đồng thời, phần cánh được bảo vệ khỏi bụi bẩn và rác thải khi hoạt động.

Quạt gồm sáu cánh có sải lớn, được làm từ sợi thủy tinh composite, hạn chế oxy hóa. Cánh quay linh hoạt và nhẹ nhàng tạo ra lưu lượng gió ổn định. Đặc biệt, quạt có tấm Cooling Pad sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp làm mát nhanh chóng. Chất liệu nhựa cao cấp nhưng có tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí, công sức thay thế. 

Động cơ quạt thông gió được làm hoàn toàn từ chất liệu đồng cao cấp cho khả năng chịu nhiệt tốt. Motor quạt Composite Hasaki 1260 có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không hư hỏng. Tuổi thọ của quạt theo đó cũng rất cao, tạo cảm giác an tâm khi sử dụng. Các phụ kiện như ốc vít đi kèm làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn. 

Ưu điểm của Quạt Thông Gió Composite Hasaki

Quạt thông gió vuông Hasaki có thiết kế cực kỳ khoa học, hiện đại giúp giảm thời gian và công sức lắp đặt ban đầu. Sản phẩm có cấu tạo không phức tạp, giúp dễ dàng tiến hành bảo trì và bảo dưỡng. Phần khung và cánh nhựa dễ tháo lắp khi vệ sinh, giảm thiểu thời gian lau chùi.

Cánh quạt có khả năng quay nhanh, nhẹ nhàng và ổn định. Tấm Cooling Pad giúp hạ nhiệt không gian cực kỳ hiệu quả. Mức nhiệt trong nhà có thể thấp hơn bên ngoài 6 – 10 độ tùy thời tiết. Người lao động được làm việc tại nơi trong lành và mát mẻ. Động cơ vận hành trơn tru, tiếng ồn nhỏ tối ưu năng suất lao động. 

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ứng dụng của Quạt Thông Gió Công Nghiệp Composite Hasaki 1260

Khả năng kháng khuẩn và hút mùi, hút ẩm cực kỳ tốt nên quạt được sử dụng rộng rãi. Chất liệu nhựa cao cấp giúp chống chịu được với điều kiện môi trường khắc nghiệt hiệu quả.

Sản phẩm có kích thước lớn nên được lắp đặt trong không gian có diện tích rộng. Một số nơi sử dụng quạt bao gồm: hội trường lớn, nhà máy hóa chất, nhà máy luyện kim, nhà máy dệt, xưởng gia công giày dép,… 

Tham khảo nhiều mẫu quạt thông gió công nghiệp bền bỉ, chạy êm tại quatdienchinhhang

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status