Quạt Thông Gió Vuông 900×900 Hasaki

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm quạt thông gió vuông 900×900 Hasaki

Quạt thông gió vuông 900×900 Hasaki được thiết kế với tính thẩm mỹ cao cùng cấu tạo 3 phần:  :

  • Khung thép chắc chắn, chống gỉ, độ bền cao;
  • 6 cánh quạt thiết kế cân đối đẹp mắt giúp lưu thông không khí;
  • Motor 100% lõi đồng giúp độ ồn thấp trong quá trình hoạt động.

Quạt thông gió vuông 900×900 Hasaki có cấu tạo bền vững, chắc chắn, tuổi thọ dài. Sản phẩm thiết kế với khung vuông, kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian có diện tích trung bình. Đây là thiết bị được đánh giá cao trong hệ thống làm mát kho xưởng.

Cùng với dòng quạt thông gió vuông 900×900 Hasaki, Quý khách có thể tham khảo thêm một số thiết bị khác cho đơn vị của mình. Tùy vào diện tích và nhu cầu sử dụng, Quý khách có thể chọn kích thước máy phù hợp nhất.

Quạt Hút Công Nghiệp 900×900 Hasaki
Quạt Hasaki được tạo nên từ những vật liệu cao cấp

 

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

Lý do nên chọn quạt thông gió vuông 1530×1530 Hasaki

Quạt thông gió vuông Hasaki được nhiều đơn vị lựa chọn vì cấu tạo bền vững với tuổi thọ cao. Ngoài ra, điều gì khiến sản phẩm được yêu thích lựa chọn trong thời gian gần đây?

Khả năng lưu thông không khí cực tốt

Sản phẩm có cơ chế vận hành luân chuyển không khí. Quá trình hoạt động dựa trên sự lưu thông khí từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động của thiết bị diễn ra êm ái nhẹ nhàng với hiệu quả cao.

Sản phẩm cho phép dòng khí nóng, bí, ẩm trong không gian kín bị đẩy ra ngoài. Đồng thời, luồng khí mát được luân chuyển vào trong đem lại cảm giác khoan khoái dễ chịu. Người lao động được tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình làm việc của mình.

Khả năng lọc sạch không khí

Trong quá trình hoạt động, bên cạnh làm mát, thiết bị có khả năng lọc sạch không khí hiệu quả. Bụi bẩn, tạp chất trong không khí được cuốn theo dòng khí nóng, đẩy ra ngoài môi trường. Nhờ đó, không gian làm việc không chỉ mát mẻ, còn đảm bảo thoáng đãng, sạch sẽ. Khả năng loại bỏ bụi bẩn lên đến 80%, là lựa chọn phù hợp với các đơn vị sản xuất.

Quạt Hút Công Nghiệp 900×900 Hasaki
Sử dụng để thông gió hút mùi cho nhà xưởng

Ứng dụng của quạt thông gió vuông 900×900 Hasaki

Quạt thông gió vuông 900×900 Hasaki có nhiều ứng dụng trong sản xuất, kinh doanh. Cụ thể, Quý khách có thể tham khảo những điểm dưới đây trước khi quyết định chọn sản phẩm.

Diện tích phù hợp sử dụng

Với kích thước 900×900 sản phẩm phù hợp với những không gian có diện tích trung bình. Kho xưởng với diện tích từ 100 – 150m2 có thể tham khảo dòng quạt này cho hệ thống làm mát của mình.

Với những đơn vị có diện tích lớn hoặc nhỏ hơn, Quý khách vẫn có thể dùng thiết bị này. Nhờ kích thước không quá lớn, việc đặt quạt thông gió vuông 900×900 trong xưởng nhỏ vẫn không gây choán chỗ, chiếm diện tích.

Khả năng làm mát của thiết bị cũng phù hợp với diện tích xưởng lớn. Tuy nhiên, Quý khách cần tính toán số lượng quạt để đặt vào không gian, đảm bảo hiệu quả làm mát. Sản phẩm có khả năng luân chuyển không khí, hỗ trợ làm mát không gian sử dụng. Đồng thời, độ ẩm cũng được kiểm soát giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Kiểu kho xưởng phù hợp

Quạt thông gió vuông 900×900 Hasaki được sử dụng trong các không gian sau:

+ Xưởng sản xuất, chế biến

+ Xưởng giày da, nhuộm, dệt may,hóa chất, luyện kim,

+ Chuồng trại, nhà kính

+ Khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện.

Tham khảo thêm nhiều mẫu quạt thông gió công nghiệp chất lượng từ hãng Dasin

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status

0936359088