Quạt Thông Gió Vuông 1100×1100 Hasaki

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm quạt thông gió vuông 1100×1100 Hasaki

Quạt thông gió vuông 1100×1100 Hasaki là thiết bị hoạt động bền bỉ, thiết kế đẹp mắt với cấu tạo 3 phần:

  • Hệ thống khung từ kém cao cấp có khả năng chống gỉ tăng tuổi thọ;
  • Cánh quạt inox chất lượng đem lại khả năng lưu thông không khí đều đặn bền bỉ
  • Motor 100% lõi đồng cho thiết bị chạy êm ái, giảm rung kêu tối đa.

Thiết bị có độ ồn thấp, khung vuông đẹp mắt phù hợp với đa dạng không gian làm việc. Kích thước 1100×1100 cho phép sử dụng ở các kho xưởng với diện tích trung bình đến lớn. Khả năng làm mát tốt tạo không gian thoải mái cho người lao động.

Quạt Hút Công Nghiệp 1100×1100 Hasaki
Quạt thông gió công nghiệp Hasaki chất lượng cao

Lợi ích khi sử dụng quạt thông gió vuông 1100×1100 Hasaki

Quạt thông gió vuông Hasaki phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Các lợi ích khi sử dụng hệ thống làm mát này giúp kho xưởng hoạt động hiệu quả nhất.

Làm mát và thanh lọc không khí

Với cơ chế lưu thông không khí, thiết bị cho môi trường thoáng mát, dễ chịu. Cơ chế vận hành thiết bị theo mô hình luân chuyển từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Không khí nóng bị đẩy ra môi trường bên ngoài. Ngược lại, không khí mát được đưa vào không gian làm việc.

Cạnh đó, cơ chế này hỗ trợ kho xưởng thanh lọc không khí, bụi bẩn. Những lớp bụi bẩn này được được luân chuyển cùng dòng khí nóng đẩy ra môi trường. Không gian làm việc được đảm bảo mát mẻ, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe người lao động. Chính vì lẽ đó, quạt thông gió vuông giúp Quý khách gia tăng sản xuất, đem lại hiệu quả cao.

Giảm chi phí sản xuất kinh doanh

Quạt thông gió vuông 1100×1000 Hasaki có giá thành lắp đặt phải chăng. Hệ thống làm mát từ sản phẩm này có chi phí lắp đặt rẻ hơn rất nhiều so với các hệ thống khác. Không chỉ vậy, đây là sản phẩm làm mát hiệu quả nhưng điện năng tiêu thụ không quá cao. Nhờ đó, chi phí sản xuất kinh doanh giảm đáng kể khi lựa chọn dòng này cho kho xưởng.

Quạt Hút Công Nghiệp 1100×1100 Hasaki
Sử dụng quạt hút gió Hasaki cho nhà xưởng

Ứng dụng của quạt thông gió vuông 1100×1100 Hasaki

Quạt thông gió vuông 1100×1100 Hasaki có tính ứng dụng cao, được sử dụng cho nhiều kiểu không gian:

Sử dụng trong các bệnh viện, trường học

Chi phí thấp cùng khả năng làm mát hiệu quả là lý do giúp sản phẩm được nhiều trường học, bệnh viện lựa chọn. Hệ thống quạt thông gió công nghiệp của Hasaki phù hợp với những khu vực đông người qua lại, nhu cầu làm mát cao.

Sử dụng trong các kho xưởng

Không gian khép kín như kho xưởng cần sử dụng thiết bị quạt thông gió 1100×1100 Hasaki để đem lại hiệu quả tốt nhất. Luân chuyển không khí giúp kho thông thoáng, điều hòa độ ẩm và nhiệt độ tối đa.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
DMCA.com Protection Status

0936359088