Quạt Thông Gió Vuông 1220×1220 Hasaki

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Thông tin quạt thông gió vuông 1220×1220 Hasaki

Quạt thông gió vuông 1220×1220 có cấu tạo từ chất liệu chất lượng giúp máy hoạt động êm, ít rung, ít kêu. Độ ồn thấp giúp quá trình hoạt động của sản phẩm không gây ảnh hưởng đến người lao động. Nhờ đó, đây là thiết bị được nhiều người lựa chọn cho kho xưởng, đảm bảo hiệu suất làm việc của công nhận. 

Hoạt động quạt thông gió vuông 1220×1220 Hasaki

Quạt thông gió vuông Hasaki phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số hoạt động của thiết bị trong quá trình làm việc:

Hoạt động làm mát

Vận hành theo cơ chế lưu thông không khí từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, quạt có khả năng làm mát hiệu quả. Không khí nóng được luân chuyển từ trong không gian kín ra ngoài môi trường. Đồng thời, dòng không khí mát và tươi mới được lưu thông từ ngoài vào trong hỗ trợ làm mát tốt nhất.

Hoạt động thanh lọc không khí

Các khu vực làm việc như kho xưởng thường có bụi bẩn tích tụ. Với dòng quạt thông gió vuông 1220×1220 Hasaki, bụi bẩn được lọc sạch cùng quá trình lưu thông không khí. Thiết bị vận hành với lực hút mạnh giúp lớp bụi bẩn dù nhỏ nhất bị cuốn và đẩy ra ngoài môi trường. Không gian làm việc từ đó được đảm bảo sạch sẽ vệ sinh. Các bệnh về phổi và hô hấp giảm đáng kể với hệ thống này trong không gian làm việc.

Quạt Hút Công Nghiệp 1220×1220 Hasaki
Quạt vuông Hasaki thiết kế sang trọng đẹp mắt

Ứng dụng của quạt thông gió vuông 1220×1220 Hasaki

Quạt thông gió vuông 1220×1220 Hasaki được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho đơn vị. Cụ thể, sản phẩm có thể ứng dụng trong các không gian có đặc điểm sau:

Diện tích sử dụng

Sản phẩm có kích thước lớn, đem lại hiệu quả làm mát tốt nhất. Do đó, thiết bị thường được dùng cho những kho xưởng, không gian sử dụng với diện tích trung bình và lớn. Quý khách có thể sử dụng thiết bị trong khu vực có diện tích từ 150m2 trở lên. Với những không gian nhỏ, hẹp, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác trong hệ thống quạt thông gió công nghiệp.

Quạt Hút Công Nghiệp 1220×1220 Hasaki
Cửa chớp tự động đóng mở che mưa gió

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

Các khu vực phù hợp sử dụng quạt thông gió vuông 1220×1220 Hasaki

Với diện tích trên, rất nhiều doanh nghiệp phù hợp để sử dụng sản phẩm. Đó là lý do nhiều đơn vị lựa chọn thiết bị lắp đặt trong kho xưởng của mình. Các không gian phù hợp sử dụng quạt thông gió vuông 1220×1220 Hasaki có thể kể đến bao gồm:

  • Nhà hàng khách sạn,…
  • Kho xưởng sản xuất: bông, dệt may, luyện kim, hóa chất,…
  • Trường học, bệnh viện,…

Tham khảo thêm nhiều mẫu quạt thông gió công nghiệp vận hành bền bỉ nhất tại quatdienchinhhang

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status