Quạt Thông Gió Vuông Composite 1460 Hasaki

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm của Quạt Thông Gió Công Nghiệp Composite Hasaki 1460

Quạt thông gió vuông composite 1460 Hasaki có thiết kế đẹp mắt dạng miệng phễu. Khung quạt vuông làm từ nhựa composite là chất liệu hiện đại, cao cấp, chống sự oxy hóa. Phần cửa chớp tự mở khi được truyền điện, giúp hạn chế côn trùng bay và lá cây. Khi tắt công tắc, cửa chớp đóng giúp phần cánh được bảo vệ khỏi bụi bẩn và rác thải.

Quạt gồm sáu cánh có sải dài, được làm từ sợi thủy tinh composite. Cánh quay nhẹ nhàng và êm ái với vận tốc ổn định. Sản phẩm được lắp thêm tấm Cooling Pad sản xuất theo công nghệ mới giúp hạ nhiệt nhanh chóng. Chất liệu nhựa cao cấp và có giá trị sử dụng cao giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành. 

Động cơ quạt được làm 100% từ chất liệu đồng cao cấp cho khả năng chịu nhiệt, dẫn điện rất tốt. Quạt thông gió Hasaki có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài tại môi trường khắc nghiệt. Thời gian sử dụng của sản phẩm cao với sức vận hành bền bỉ. Các phụ kiện đi kèm đều được làm từ chất liệu cao cấp, tạo cảm giác an tâm khi dùng. 

Tìm hiểu thêm >>> Quạt thông gió vuông

Ưu điểm của Quạt Thông Gió Công Nghiệp Composite Hasaki

Quạt thông gió vuông Hasaki có thiết kế cực kỳ hiện đại giúp giảm công sức lắp đặt và kiểm tra, sửa chữa. Các bộ phận được gắn với nhau một cách hợp lý, giúp quý khách dễ dàng tiến hành bảo trì. Đồng thời, quý khách cũng có thể tự thực hiện việc vệ sinh quạt nếu muốn dù không có chuyên môn cao.

Cánh quạt Composite Hasaki quay rất nhanh và ổn định, tạo ra sự lưu thông không khí hiệu quả. Bên cạnh đó, tấm Cooling Pad giúp làm mát không gian chỉ trong thời gian rất ngắn. Mức nhiệt trong nhà sẽ được giảm từ 6 – 10 độ khi quạt được vận hành. Môi trường sản xuất trở nên trong lành và mát mẻ, tạo cảm giác dễ chịu, giảm căng thẳng. Động cơ vận hành êm ái và nhẹ nhàng, tiếng ồn nhỏ tối ưu năng suất lao động. 

Ứng dụng của Quạt Thông Gió Công Nghiệp Composite Hasaki 1460

Khả năng lọc khí, giảm mùi hôi và hút ẩm cực kỳ tốt nên quạt được sử dụng trong các môi trường sản xuất đa dạng. Quý khách có thể lắp đặt tại bất cứ đâu, phục vụ bất cứ ngành nghề kinh doanh nào.

Sản phẩm có kích thước lớn, sải cánh dài và khối lượng khá cao nên được lắp đặt ở không gian rộng. Những cơ sở sử dụng quạt có thể kể đến như nhà máy nhiệt điện, nhà máy luyện kim, … 

Tham khảo thêm quạt thông gió công nghiệp chất lượng, vận hành bền bỉ top đầu Việt Nam 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status