Quạt Thông Gió Vuông 1380×1380 Hasaki

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành 24 tháng
phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu quạt thông gió vuông 1380×1380 Hasaki

Quạt thông gió vuông 1380×1380 sử dụng inox và kẽm cao cấp giúp sản phẩm có độ bền tốt nhất. Khả năng chống gỉ giúp sản phẩm luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp mắt kể cả sau nhiều năm sử dụng. Motor lõi đồng giúp thiết bị hoạt động êm ái, vận hành trơn tru. 

Ưu điểm quạt thông gió vuông 1400×1400

Quạt thông gió vuông Hasaki phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.Với những ưu điểm dưới đây, thiết bị xứng đáng được lựa chọn sử dụng cho đơn vị:

Chi phí thấp

Quạt thông gió vuông 1380×1380 là sản phẩm có chi phí lắp đặt thấp, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Với mức giá phải chăng, sản phẩm vẫn đủ cung cấp và vận hành hiệu quả. Không chỉ phí lắp đặt, thiết bị hoạt động tiết kiệm điện năng giúp giảm chi phí sản xuất đáng kể.

Quạt Hút Công Nghiệp 1380×1380 Hasaki
QUạt thông gió công nghiệp Hasaki chính hãng

Hiệu quả làm mát và thanh lọc không khí

Quạt thông gió vuông 1380×1380 Hasaki có khả năng làm mát hiệu quả. Nhờ cấu tạo từ các chất liệu cao cấp, sản phẩm vận hành tốt, lưu thông không khí nhanh chóng. Cùng đó, khả năng thanh lọc không khí cũng được các khách hàng đánh giá rất cao trong quá trình sử dụng.

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm với cấu tạo vuông tinh tế, dù đặt ở vị trí nào cũng đảm bảo thẩm mỹ đẹp mắt. Hệ thống khung inox sáng bắt mắt giúp thiết bị càng thêm nổi bật. Bất kể là kho xưởng, trường học, bệnh viên hay trung tâm thương mại đều có thể sử dụng sản phẩm trong hệ thống làm mát.

Dễ dàng lắp đặt – bảo hành

Việc lắp đặt thiết bị cũng không quá phức tạp. Chỉ trong 30 phút – 1 tiếng, Quý khách có thể hoàn tất việc lắp đặt hệ thống làm mát với sản phẩm này. Đó cũng là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều đơn vị lựa chọn quạt thông gió công nghiệp .

Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc thiết bị dễ dàng cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chỉ cần thực hiện qua vài thao tác đơn giản với khăn ẩm, Quý khách có thể làm sạch dễ dàng. Từ đó, quá trình bảo dưỡng, bảo hãnh cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Quạt Hút Công Nghiệp 1380×1380 Hasaki
Hình ảnh thực tế quạt hút công nghiệp Hasaki

Khu vực sử dụng quạt thông gió vuông 1380×1380 Hasaki

Quạt thông gió vuông 1380×1380 Hasaki với đa dạng ứng dụng, thiết bị được dùng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp. Cụ thể:

Nhà máy sản xuất hóa chất

Nhà máy hóa chất cần làm việc trong không gian khép kín. Do đó, đây là khu vực cần hệ thống làm mát thự sự hiệu quả dể đảm bảo lưu thông không khí. Quạt thông gió vuông 1380×1380 Hasaki là một trong số đó.

Nhà máy dệt kim, may mặc

Đây là môi trường làm việc đông lao động với tỷ lệ bụi không khí rất cao. Do đó, ngoài làm mát, Quý khách cần chọn thiết bị có khả năng lọc không khí hiệu quả. Ngoài ra, một số không gian khác thường được dùng quạt thông gió bao gồm:

  • Nhà hàng khách sạn,…
  • Kho xưởng sản xuất: giày da, luyện kim, hóa chất,…
  • Trường học, bệnh viện,…

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status